நடுநாட்டு தேவார திருத்தலங்கள்
Nadunattu Devaram pilgrimage
14-02-2025 2 - நாட்கள் நடுநாட்டு தேவார திருத்தலங்கள்
14-02-2025 2 - Days Nadunattu Devaram pilgrimage Yathra
திருவண்ணாமலை, திருக்கோவிலூர், அறையணிநல்லூர், நெல்வாயில், பென்னாடகம், கூடலையாற்றூர், எருக்கத்தம்புலியூர், தீர்த்தனகிரி, திருச்சொபுரம், திருவதிகை, திருநாவலூர், விருத்தாசலம், நெய்வனை, இடையாறு, திருவெண்ணைநல்லூர், திருத்துறையூர், திருவடுகூர், திருமாணிக்குலி, திருப்பாதிரிபுலியூர், திருமுண்டீஸ்வரம், பனக்காட்டூர், திருஆமத்தூர்.
( பஸ், உணவு, தங்குமிடம் நாளொன்றுக்கு 1 லிட் வாட்டர் பாட்டில் உட்பட)
Thiruvannamalai, Thirukovilur, Chaphianinallur, Nelvayil, Pennadagam, Kudalayattur, Erukkathampulliyur, Tirthanagiri, Tiruchopuram, Thiruvathigai, Thirunavallur, Virudhachalam, Neyvanai, Idayaru, Thiruvennainallur, Thiruthuraiyur, Thiruvadukur, Thirumanikuli, Thirupadhiripuliyur, Thirumundeeswaram, Panakkatur, Thiruamathur.
( Complete Pilgrim Packages: Train, Bus, Food, Daily 1L Water, Accommodation Included )