நவதிருப்பதி - நவ கைலாசம், திருசெந்தூர் யாத்திரை
Navathirupathi - Nava Kailasam, Thiruchendur Yatra
19-09-2025 02 - நாள் நவதிருப்பதி - நவ கைலாசம், திருசெந்தூர் யாத்திரை
03 - days Navathirupathi - Nava Kailasam, Thiruchendur Yatra on 19-09-2025
ஸ்ரீ வைகுண்டம், வரகுணமங்கை, திருப்புலியங்குடி, பெருங்குளம், தொலைவில்லி மங்களம் இரட்டை திருப்பதி, தென் திருப்பேரை, திருக்கோளூர், ஆழ்வார் திருநகரி, திருச்செந்தூர், பாபநாசம், சேரன் மாதேவி, கோடக நல்லூர், திருப்புடை மருதூர், ராஜபதி, சேந்தபூமங்கலம், முறப்பநாடு
( உணவு, தங்குமிடம், நாளொன்றுக்கு 1 லிட் வாட்டர் பாட்டில் உட்பட )
Sri Vaikundam, Varagunamangai, Thirupuliyangudi, Perungulam, Tholaivillimangalam , Then Thiruperai, Thirukolur, Azhwar Thirunagari, Thiruchendur, Papanasam, Cheranmadevi, Kodaganallur, Thirupudaimaruthur, Rajapathi, Senthapoomangalam, Murappanadu
(Including food, accommodation, and 1 liter water bottle per day)