சோழநாடு, நடுநாடு திவ்யதேச யாத்திரை
Chola Nadu, Nadunadu Divyadesa Yatra
24-03-2025 6 - நாள் சோழநாடு, நடுநாடு திவ்யதேச யாத்திரை
24-03-2025 6 days Chola Nadu, Nadunadu Divyadesa Yatra
ஸ்ரீரங்கம், திருக்கோழி, திருக்கரம்பனூர், திருவள்ளரை, திருஅன்பில், திருப்பேர் நகர், திருக்கண்டியூர், திக்கூடலூர், திரு கபிஸ்தலம், திருபுள்ளம் பூதங்குடி. திரு ஆதனூர், திருக்குடந்தை, திருவிண்ணகர், திருநறையூர், திருச்சேறை, திருக்கண்ண மங்கை திருக்கண்ணப்புரம், திருக்கண்ணங்குடி, திருநாகப்பட்டினம், திருத்தஞ்சை மாமணிக் கோவில், திருநந்திபுர விண்ணகரம், திருச்சிறுபுலியூர். திருத்தலைச் சங்க நான்மதியம், திருஇந்தளூர், திருக்காவளம்பாடி, திருக்கோலிச்சீரா விண்ணரகம், திருவண் புருஷோத்தமம், திருசெம்பொன் செய்கோவிட்ல, திருமண மாடக்கோவில், திருவைகுந்த விண்ணரகம், திருவாலி, திருத்தேவனார் தொகை, திருமணக்கூடம், திருத்தெற்றியம்பலம், திருவெள்ளக்குளம், திருப்பார்த்தன் பள்ளி, திருச்சித்ரகூடம், திருவஹீந்தபுரம் திருக்கோவிலூர்.
( ரயில், பஸ், உணவு, தங்குமிடம் நாளொன்றுக்கு 1 லிட் வாட்டர் பாட்டில் உட்பட)
Srirangam, Thirukozhi, Thirukarambanur, Thiruvallarai, Thiruanpil, Thirupper Nagar, Thirukandiyur, Thikuttalur, Thiru Kapisthalam, Thirupullam Bhootangudi. Thiru Athanur, Thirukudanthai, Thiruvinnagar, Thirunaraiyur, Thirucherai, Thirukanna Mangai Thirukannapuram, Thirukannangudi, Thirunagapattinam, Thiruthanjai Mamanik Kovil, Thirunandipura Vinnakaram, Tiruchirupuliyur. Thiruthalai Sangam Naanmadiyam, Thiruindalur, Thirukkavalambadi, Thirukolichsira Vinnarakam, Thiruvan Purushottamam, Thiruchempon Seikovitla, Thirumana Matakovil, Thiruvaikuntha Vinnarakam, Thiruvali, Thiruthevanar Tuki, Thirumana Koodam, Thirutthetriyambalam, Thiruvellakkulam, Thiruparthanpalli, Tiruchitrakudam, Thiruvaheenthapuram, Thirukovilur.
( Complete Pilgrim Packages: Train, Bus, Food, Daily 1L Water, Accommodation Included )